newlogo7.png
ผลเบอร์รี่
สาม Pops Lolly

SIGI SKIN STORY

Sigi skin (ซีจีสกิน) เราคือ “Super vegan” skincare จากประเทศเกาหลี ที่เป็นที่รู้จักได้รับรางวัลมากมายในต่างประเทศ เราให้ความสำคัญในเรื่องของการสร้างผิวที่แข็งแรงและสุขภาพดี ไปพร้อมกับการสร้างความสนุกในการบำรุงผิว เราเชื่อว่าการบำรุงผิวจะเป็นเรื่องสนุก เมื่อเราเห็นการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นของผิวอย่างชัดเจน และต้องไม่มีความกังวลว่าจะแพ้สกินแคร์เหล่านั้นหรือไม่ ซีจีสกินจึงตั้งใจในการออกแบบผลิตภัณฑ์ที่ทรงประสิทธิภาพ เราทุ่มเทในการเลือกสรรส่วนผสมหลักจากพืชที่อุดมไปด้วยสารอาหารที่ดีต่อผิว และดูแลทุกกระบวนการผลิตไปจนถึงบรรจุภัณฑ์ ให้สามารถส่งมอบสารอาหารที่ทรงพลังเหล่านั้นให้ไปถึงมือของผู้ใช้ซีจีสกินทุกคนได้ ในขณะเดียวกันเรายังตั้งใจมอบความปลอดภัยให้กับผิวของทุกคน เพราะเราสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่ไม่มีส่วนผสมของสารที่อาจทำให้เกิดอาการแพ้และการระคายเคือง ยิ่งไปกว่านั้นผลิตภัณฑ์ของเรายังดีต่อใจเพราะเราใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิตให้ไม่ส่งผลกระทบต่อสัตว์และสิ่งแวดล้อม

20200228 Sigi Skin7841.jpg
20200419 Sigi Skin2341.jpg

 

SUPER VEGAN: SUPERFOOD X VEGAN

เพราะสุขภาพผิวที่ดีควรเกิดจากการดูแลทั้งภายในและภายนอก ร่างกายต้องอาหารที่มีวิตามินและคุณประโยชน์อย่างไร ผิวเราก็ต้องการเช่นกัน ซีจีสกินจึงใส่ใจคิดค้นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวที่เป็นการเติมสารอาหารที่มีประโยชน์ให้กับผิวโดยการเฟ้นหาส่วนผสมที่ทรงพลังจาก“Super Food”  หรือสุดยอดอาหารอุดมคุณค่า เพราะส่วนประกอบหลักของ Superfood ประกอบไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ วิตามิน และสารอาหารอื่นๆ รวมอยู่มากมาย ซีจีสกินยังให้ความสำคัญกับผู้มีผิวแพ้ง่าย โดยเราเลือกใช้ ส่วนผสมจาก Superfood ที่มาจากพืชหรือสารสกัดจากพืช หรือ “Vegan” ที่ให้ความอ่อนโยนกับผิวคุณเท่านั้น โดยคุณยังมั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับสารอาหารจาก Superfood อันทรงคุณค่าเหล่านั้นอย่างเต็มที่ เพราะเราออกแบบและเลือกใช้บรรจุภัณฑ์ที่เป็นสุญญากาศ หรือการใช้หัวสเปรย์และหัวปั๊มที่ไม่มีหลอด เพื่อปกป้องเนื้อผลิตภัณฑ์ไม่ให้สัมผัสกับอากาศ และดโอกาสการสลายตัวของวิตามิน และ Phytonutrient ให้ได้มากที่สุด คุณจึงมั่นใจได้ว่า การใช้ผลิตภัณฑ์ของซีจีสกิน จะทำให้ผิวของคุณมีความสุขและสุขภาพดี

CLEAN BEAUTY: Say no to toxin

ซีจีสกิน อยากให้คุณใช้ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวอย่างไร้ความกังวล ไม่ต้องคิดเยอะ และสามารถมีความสุข สนุกกับการบำรุงผิวในทุกขั้นตอน ซีจีสกินจึงออกแบบสกินแคร์ที่อ่อนโยนต่อผิวทุกประเภท แม้ในผิวแพ้ง่าย โดยทุกผลิตภัณฑ์ของเราปราศจากส่วนผสมกลุ่มที่อาจทำให้เกิดการแพ้ หรือระคายเคืองได้ง่าย ได้แก่ parabens, sodium lauryl sulphate (SLS), butylated hydroxytoluene (BHT), DMDM Hydantoin, phthalates, mineral oil, retinyl palmitate, oxybenzone, coal tar, hydroquinone, tricosan, triclocarben and polyunsaturated oils (PUFA) เรียกได้ว่าเป็น “Free of Toxin” skincare ที่สาวๆผิวแแพ้ง่ายต้องหลงรัก คุณจึงมั่นใจได้ว่า การใช้ผลิตภัณฑ์ของซีจีสกิน จะทำให้ผิวของคุณมีความสุขและสุขภาพดี

CRUELTY FREE: Friend to Animal

การมีผิวที่ดีและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมถือเป็นหัวใจของซีจีสกิน ในทุกขั้นตอนตั้งแต่คิดค้นสูตรจนถึงการกำจัดบรรจุภัณฑ์ที่หมดแล้ว ซีจีสกินคำนึงถึงปัจจัยด้านสิ่งแวดล้อมเสมอ ตั้งแต่การเลือกใช้ส่วนผสมที่เป็น 100% Vegan หรือ ไม่มีส่วนผสมจากสัตว์ ทุกขบวนการการผลิตของซีจีสกินยังไม่ทดลองกับสัตว์ เพื่อหลีกเลี่ยงการทารุณหรือเบียดเบียนสัตว์ (Cruelty free) นอกจากนี้90% ของบรรจุภัณฑ์ของซีจีสกิน ยังสามารถนำไป recycle ได้ คุณจึงมั่นใจได้ว่า การใช้ผลิตภัณฑ์ของซีจีสกิน จะทำให้ผิวของคุณมีความสุขและสุขภาพดี ทั้งยังเป็นมิตรกับสัตว์และสิ่งแวดล้อมอีกด้วย